Lợi nhuận 15% mỗi năm khi đầu tư shophouse Viva Riverside

Khái niệm căn hộ shophouse - căn hộ thương mại

Tiềm năng của căn hộ shophouse tại dự án căn hộ

Trang chủ > Tin tức > Khả năng sinh lợi nhuận 10-15% từ việc đầu tư shophouse dự án căn hộ tại các mặt tiền đường lớn.

Khả năng sinh lợi nhuận 10-15% mỗi năm từ việc đầu tư căn hộ shophouse

Khoảng vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản bắt đầu nóng trở lại, một loại hình bất động sản mới bắt đầu nở rộ và thu hút nhiều nhà đầu tư. Đó chính là phân khúc căn hộ thương mại - vẫn thường được gọi là shophouse. Vậy căn hộ thương mại (shophouse) là gì? Và tiềm năng sinh lợi nhuận của nó trên thực tế cao đến đâu? Ban biên tập CHĐ24h xin chia sẻ cùng quý độc giả đang quan tâm tới lĩnh vực đầu tư mới này:

1. Căn hộ shophouse là gì? Khái niệm shophouse - Căn hộ thương mại

Căn hộ shophouse là mô hình nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh tại các dự án căn hộ chung cư.

Tương tự như nhà phố thương mại - là những căn nhà liên kế mặt tiền đường lớn, căn hộ shophouse thường sở hữu những mặt tiền đẹp, bởi những căn hộ này thường được hình thành từ những tầng trung tâm thương mại của dự án bất động sản lớn.

2. Tiềm năng của căn hộ shophouse như thế nào?

Chính bởi lợi thế là căn hộ thương mại tại các mặt tiền đường lớn, tận dụng được sự thu hút của các tòa cao ốc nên vị trí của căn hộ shophouse được tận dụng tối đa. Bên cạnh việc PR thương hiệu rất tốt khi sở hữu các vị trí đẹp cho các doanh nghiệp, căn hộ shophouse còn có khả năng cung cấp dịch vụ cho chính cư dân trong dự án và những cư dân xung quanh dự án cao ốc.

3. Lợi nhuận từ đầu tư căn hộ shophouse từ 10-15% mỗi năm

Trung bình một căn hộ shophouse sinh lợi nhuận từ việc cho thuê khoảng 10-15% mỗi năm, thậm chí có 1 số dự án như khu Căn hộ Viva Riverside Quận 6 dự kiến mang lại cho nhà đầu tư mức lợi nhuận tới 20% mỗi năm. Đằng sau mức sinh lợi "khủng" này chính là bởi sự khan hiếm của loại hình này cùng vị trí thuận lợi kinh doanh buôn bán của dự án. Khu căn hộ Viva Riverside có 4 mặt tiền đường, trong đó có 2 mặt tiền đường hiện hữu là Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Gia Phú, nằm trong khu vực giao thương sầm uất của quận 6. Dự án Viva Riverside có 66 căn hộ shophouse, đấu thầu mới mức giá khởi điểm dự kiến là 60 triệu/ m2. Với mức giá cùng khả năng sinh lợi cao, dự kiến đợt mở bán vào tháng 10 tới sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản quận 6.

Shophouse Viva Riverside

Mặt tiền đường Võ Văn Kiệt dự án căn hộ Viva Riverside

 

 

 

Tin tức nổi bật
Video dự án

Thống kê truy cập

  • Đang online: 27
  • Trong tuần: 3
  • Trong tháng: 1171
  • Tổng cộng: 818575

Đồng hành cùng chúng tôi

Sinh lợi 20% từ việc đầu tư shophouse Viva Riverside

Căn hộ đẹp quận 4 - Căn hộ Riva Park Vietcomreal

Căn hộ ký gửi | Hỗ trợ ngân hàng 24h
Tin tức thị trường căn hộ Sài Gòn cập nhật 24h